Vconnex hợp tác cùng Nhà phân phối khu vực Vinhomes Ocean Park

Ngày 08/12/2023, Vconnex cùng Công ty Cổ phần FTS Việt Nam đã chính thức bắt tay hợp tác, lan tỏa hơn nữa Nhà thông minh Make in Việt Nam tới thị trường sôi động Vinhomes Ocean Park.

Công ty Cổ phần FTS Việt Nam là đơn vị hoạt động sôi nổi với mảng logistics, tích hợp hệ thống phần mềm. Đây cũng là đơn vị có nhiều kinh nghiệm về bất động sản và quan tâm đến ngành hàng Smart Home – một ngành hàng rất tiềm năng hiện nay.

Đại diện Công ty Cổ phần FTS Việt Nam cho biết, đơn vị đã tìm hiểu nhiều đối tác trong thị trường Smart Home, và thật sự ấn tượng với khả năng làm chủ công nghệ, cũng như lợi thế sử hữu nền tảng IoT Việt Nam của Vconnex. Bên cạnh đó, dải sản phẩm – giải pháp đa dạng, thiết thực của Vconnex cũng là yếu tố quan trọng đưa đến quyết định tìm hiểu và hợp tác của FTS.

Công ty Cổ phần FTS Việt Nam mong muốn, việc hợp tác giữa hai bên để không chỉ mang Smart Home đến gần với từng gia đình Việt, mà còn đưa nhà thông minh vào các dự án như khách sạn,  dự án chung cư cao cấp,….với hi vọng có thể cung cấp sản phẩm dịch vụ, chất lượng, và tăng thêm giá trị cho các sản phẩm bất động sản. Đại diện FTS cho biết thêm, chính sự tương đồng về tầm nhìn và tư duy hợp tác đồng hành cùng phát triển của hai bên đã là động lực lớn nhất để đưa đến việc bắt tay ngày hôm nay..

Ông Nguyễn Đức Quý – Tổng giám đốc Vconnex chia sẻ: “Vconnex và FTS đã có cơ duyên nói chuyện cùng nhau nhiều lần, trong đó cả hai bên đều bày tỏ quan tâm tới lĩnh vực của nhau. Việc hợp tác cùng Công ty Cổ phần FTS Việt Nam có thể đẩy mạnh việc khai thác nhu cầu của người tiêu dùng về Nhà thông minh, đặc biệt FTS đang triển khai nhiều dịch vụ tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2, 3 đều là các khu vực có nhiều dự án trọng điểm, sẽ giúp cư dân dễ dàng tìm hiểu và tiếp cận Smart Home nhanh chóng hơn”.

Thiết bị nhà thông minh Vconnex có ưu điểm dễ dàng sử dụng, lắp đặt nhanh chóng và không can thiệp vào hệ thống hay hạ tầng điện. Điều này rất phù hợp với các công trình xây sẵn, xây mới hay nhà ở lâu năm, do đó việc tích hợp Smart Home vào các căn hộ chung cư, khu đô thị nói chung và Vinhomes Ocean Park nói riêng sẽ rất thuận tiện.

💎 Công ty CP FTS Việt Nam

Smarthome cho người Việt

📌106 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

TĐ 1506 Đường Thời Đại 15, Ocean Park 3

📞Hotline: 0985 8787 94

#Smarthome #Vconnex #nhathongminh #FTSvina

.
.
.
.