Nhà thông minh Vconnex đạt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2023

   

Nhận được đánh giá cao từ Ban Giám khảo và sự tin tưởng của người dùng, Nhà thông minh Vconnex đã đạt Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2023, đánh dấu 2 năm liên tiếp nhận được giải thưởng danh giá này.

Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” được tổ chức thường niên, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động. Mục tiêu của Chương trình là đưa sản phẩm uy tín tới gần hơn với người tiêu dùng, đẩy mạnh kết nối cung cầu, nâng cao vị thế và niềm tự hào cho hàng hóa mang thương hiệu Việt.

Năm nay, giải thưởng Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” được triển khai bình chọn trên cả hai hình thức, trực tuyến qua website: binhchonhangviet.com.vn và trực tiếp qua phiếu tại các điểm công cộng, siêu thị, trung tâm thương mại lớn như: phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm; hệ thống các siêu thị: Big C, MM Megamarket, Mediamart, Đức Thành, Saigon Co.opmart… Vconnex vinh dự là đơn vị đồng hành tiêu biểu cùng giải thưởng trong suốt thời gian vừa qua.

Có 150 sản phẩm dịch vụ của 140 doanh nghiệp thuộc 18 nhóm sản phẩm, dịch vụ được Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hà Nội công nhận đạt Top các sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023. Trong đó: Top 1 có 25 sản phẩm; Top 2 có 35 sản phẩm; Top 3 có 40 sản phẩm; Top 4 có 50 sản phẩm.

Vconnex vinh dự nằm trong 25 đơn vị được vinh danh Top 1 Hàng Việt Nam được người dùng yêu thích, cùng sản phẩm Home AI Camera – Hàng rào an ninh ảo bảo vệ an toàn an ninh cho mọi gia đình Việt. Home AI Camera là sản phẩm trong bộ giải pháp An ninh thông minh của Vconnex, ra đời với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ an ninh của người tiêu dùng cùng sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo AI, tăng khả năng bảo vệ toàn diện ở mức độ cao. Sản phẩm Home AI Camera Hub nói riêng và Nhà thông minh Vconnex nói chung luôn được nghiên cứu, phát triển với kim chỉ nam: “Công nghệ Việt, Phục vụ cuộc sống Việt”, đề cao yếu tố An toàn. Đây cũng là điểm cộng, được người tiêu dùng Việt đề cao, tin tưởng, quyết định lựa chọn Nhà thông minh Vconnex là người bạn đồng hành trong hành trình trải nghiệm smarthome, xây dựng lối sống văn minh, hiện đại, tiện nghi.

Chia sẻ về cảm xúc nhận giải thưởng Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023, đại diện Vconnex chia sẻ: “Giải thưởng không chỉ đánh dấu bước tiến của Vconnex trong việc phát triển sản phẩm công nghệ cao, mà còn là minh chứng cho khả năng sáng tạo và cải tiến không ngừng của ngành công nghệ thông minh Việt Nam. Với Vconnex, được nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chứa hàm lượng công nghệ Việt cao, phục vụ cho chính cuộc sống của người Việt vừa là trách nhiệm, vừa là niềm hạnh phúc.

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển, đưa ra thị trường những sản phẩm công nghệ tiên tiến, phục vụ nhu cầu và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam, đặc biệt giải quyết các bài toán thực tế của người dân về An ninh, An toàn, Tiết kiệm và Tiện nghi”.

Tâm huyết trong nghiên cứu nhu cầu thị trường, chặt chẽ trong quy trình sản xuất, nghiêm túc trong kiểm định chất lượng chính là những yếu tố góp phần giúp Nhà thông minh Vconnex chinh phục giới chuyên môn và người dùng. Danh hiệu Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2023 là động lực để Vconnex tiếp tục nghiên cứu và sản xuất nhiều sản phẩm, giải pháp đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong thời gian tới.

.
.
.
.